top of page

Sử dụng không gian thực tế ảo 3D/VR
cho Khách sạn & Khu nghỉ dưỡng 

Dù Quý vị đang kinh doanh khách sạn hay cho thuê Phòng họp, Phòng hội thảo, không gian tổ chức sự kiện, Quý vị có thể nâng cao việc quảng bá doanh nghiệp của mình bằng các chuyến tham quan thực tế ảo 3D/VR, giúp tăng lượt đặt phòng, tăng tỷ lệ lấp đầy và tăng tỷ lệ tương tác từ các khách hàng tiềm năng của Quý vị - những khách hàng Việt Nam hay thậm chí - khách hàng từ nước ngoài.

Lợi thế khi sử dụng công nghệ hình ảnh 3D/VR của Matterport

Với những hình ảnh 3D/VR Matterport cho phép khách hàng trải nghiệm cơ sở kinh doanh của Quý vị (Khách sạn, Khu nghỉ dưỡng, Phòng họp/ Phòng hội thảo/ Phòng hội nghị…), như thể họ thực sự đang ở đó, vượt xa những ảnh chụp 2D thông thường - các chuyến tham quan trực tuyến 360, giúp cơ sở kinh doanh của Quý vị nổi bật so với các đối thủ cạnh tranh!

14%

tăng lượt đặt trước

300%

tương tác nhiều hơn với các chuyến tham quan trực truyến 3D/VR so với hình ảnh 2D
* Số liệu theo nghiên cứu điển hình của Vacasa

Tạo trải nghiệm đặt phòng tốt nhất với chuyến tham quan trực tuyến khách sạn với không gian thực tế ảo 3D/VR

Với công nghệ thực tế ảo 3D/VR của Matterport, khách hàng của Quý vị biết những gì họ đang xem trực tuyến thực sự là không gian trông như thế nào trong đời thực.

Bằng cách cung cấp thông tin mô tả thực tế nhất có thể, khách hàng cảm thấy tự tin hơn, cảm nhận về các không gian tại khách sạn của Quý vị tốt hơn, chân thật hơn và có nhiều khả năng đặt phòng hơn.

Nhúng không gian 3D/VR của Quý vị vào trang web khách sạn, khu nghỉ dưỡng của Quý vị


Tăng mức độ tương tác trên web lên tới 15%
Tăng chuyển đổi thành lượt đặt trước lên tới 14%
Tăng đánh giá tích cực của khách hàng với khách sạn

ainter.jpg
Function Room 2.jpg

Quý vị cho thuê Phòng họp/ Hội thảo/ Hội nghị? Hãy thu hút các nhà lập kế hoạch sự kiện bằng các chuyến thăm trực tuyến đến cơ sở của Quý vị

Bằng cách cho phép các Nhà lập kế hoạch sự kiện chuyên nghiệp hay đến từ các Công ty xem và khám phá địa điểm của Quý vị trong không gian trực tuyến 3D/VR sống động, Quý vị sẽ tiết kiệm thời gian đến thăm trực tiếp và thúc đẩy khách hàng đặt trước nhiều sự kiện hơn.

  • Giảm bớt các chuyến đi đến tìm hiểu phòng họp thực tế so với trước (hoặc giảm thời gian phải dắt khách đi thăm phòng sự kiện), hãy sử dụng các hướng dẫn bằng cách cung cấp các chuyến tham quan trực tuyến 3D để khách hàng có cảm giác thực sự đang ở cơ sở kinh doanh của Quý vị.

  • Đẩy nhanh quá trình đặt phòng họp bằng cách cho phép khách hàng tiềm năng nhìn thấy và chia sẻ thông tin, hình ảnh với các bên liên quan khác và nhận phản hồi mà không cần thực hiện chuyến thăm trực tiếp tại cơ sở của Quý vị.

  • Tạo khách hàng tiềm năng tốt hơn cho Bộ phận quản lý kinh doanh, bằng cách loại bớt lượt khách đến thăm cơ sở của Quý vị không phù hợp với cơ sở kinh doanh của Quý vị, đồng thời tăng số lượng khách hàng tiềm năng.

  • Giúp khách hàng hiểu rõ và đặt kỳ vọng của họ ngay lập tức và chính xác, khi xem hình ảnh trực tuyến 3D/VR cơ sở của Quý vị

  • Cung cấp cho các bên liên quan các thước đo giúp họ đánh giá các yếu tố trong quá trình lập kế hoạch và triển khai kinh doanh của họ.

Hãy sử dụng các công nghệ 3D vượt trội để thúc đẩy việc kinh doanh của Quý vị

Công nghệ thực tế ảo 3D Matterport mang đến cho Quý khách cuộc cách mạng trong việc tiếp thị và kinh doanh, giúp Quý vị sự linh hoạt trong việc sử dụng công nghệ 3D để đem đến những kết quả tối ưu cho công việc mà Quý vị đang thực hiện.

Các hàng loạt các ứng dụng 3D trong các lĩnh vực khác nhau, phù hợp hơn để tiếp cận và sử dụng cho các cơ sở kinh doanh cũng như đối với khách hàng của Quý vị. 

Cho dù cơ sở của Quý vị rộng lớn ra sao, địa hình có phức tạp như thế nào … công nghệ scan không gian bằng máy scan 3D MatterPort sẽ giúp Quý vị tạo mô hình 3D sống động, chất lượng cao cho cơ sở kinh doanh của Quý vị.

Hãy gửi yêu cầu chi tiết và cụ thể của Quý vị, nhóm kỹ thuật viên 3D MatterPort của chúng tôi sẽ cùng Quý vị để thúc đẩy kinh doanh của Quý vị lên  tầm cao mới. 

a0792d07e7081012c0113fce054b35a6.jpg

Các tính năng nổi bật của không gian thực tế ảo 3D MatterPort

notes_1.1.png

Tạo các Ghi chú

Truyền đạt nội dung hiệu quả hơn với ghi chú và thông tin được tích hợp trong không gian công nghệ thực tế ảo 3D của Quý vị

notes_4.1.png

Tạo chuyến tham quan có hướng dẫn

Tạo các chuyến tham quan thực tế ảo chất lượng cao một cách nhanh chóng và dễ dàng cho không gian 3D của Quý vị

notes_2.1.png

Gắn thẻ Mattertags™

Có thể ghi chú, kèm link website, link video hay quy trình thương mại điện tử vào hình ảnh công nghệ thực tế ảo 3D của Quý vị

notes_5.1.png

Dollhouse View

Hình ảnh chân thật phối hợp với sơ đồ 3D với khả năng tương tác linh hoạt

notes_3.1.png

Có chế độ đo lường

Đo lường chính xác khoảng cách và mọi thứ trong hình ảnh công nghệ thực tế ảo 3D.

notes_6.1.png

Thiết lập chế độ xem của Google Map

Đưa doanh nghiệp lên bản đồ Google Map, tạo trải nghiệm hình ảnh phong phú

Hãy xem và tự cảm nhận không gian thực tế ảo 3D dưới đây

Quý vị sẽ tìm ra câu trả lời cho chính mình! Với sự tương tác linh hoạt của chuyến thăm trực tuyến khu nghỉ dưỡng với công nghệ 3D MatterPort, khả năng sẻ khách hàng sẽ tương tác với chuyến tham quan trực tuyến 3D Matterport nhiều hơn đến 300% so với với hình ảnh 2D (2 chiều) thông thường!

Tham khảo một số không gian 3D khác

bottom of page