top of page

Sử dụng không gian thực tế ảo 3D/VR
cho các Công ty bảo hiểm

Dù là Công ty bảo hiểm, Đơn vị giám định tổn thất, Công ty chuyên tu sửa hay Chủ sở hữu tài sản,... Không gian thực tế ảo 3D Matterport sẽ cung cấp cho Quý vị công cụ để ghi nhận, lưu trữ và định giá các tài sản một cách chính xác, minh bạch và công bằng. Giúp công ty Quý vị tiết kiệm thời gian, cắt giảm chi phí, mang về nhiều hợp đồng hơn và giảm thời gian giải quyết tổn thất, nếu có.
 

  • ​Chia sẻ mô hình thực tế ảo 3D với các kỹ sư, đơn vị giám định tổn thất, công ty xây dựng và chủ hợp đồng bảo hiểm.

  • Tối đa hóa doanh thu và đẩy nhanh quá trình giải quyết các hợp đồng bảo hiểm thông qua mô hình không gian thực tế ảo 3D của tài sản với nhiều góc đo của hình ảnh, thông tin được thể hiện một cách chính xác, chi tiết.

Lợi thế khi sử dụng công nghệ hình ảnh 3D/VR của Matterport

Không gian thực tế ảo 3D cung cấp tài liệu chính xác, dễ sử dụng có thể đóng vai trò như một nguồn thông tin thực tế từ các quyết định ban đầu về chính sách thông qua giải quyết khiếu nại, bồi thường.

Nền tảng của Matterport giúp Quý vị giảm thời gian tại hiện trường, giảm sai sót trong đo lường tổn thất và tiết kiệm thời gian xử lý các công việc liên quan

trueplan_award_0.png

Tính năng Matterport TruePlan™ cho ứng dụng Xactimate®

Một công cụ mới và hiệu quả để tiết kiệm thời gian và chi phí cho ngành bảo hiểm.

Là một trong các dịch vụ nổi bật nhất của Matterport, Matterport TruePlan ™ tạo các tệp .SKX cho sơ đồ mặt bằng và chế độ xem 3D từ các mô hình không gian thực tế ảo Matterport để có thể dễ dàng nhập vào phần mềm Xactimate®. 

Các nhà thầu tu sửa và Đơn vị giám định tổn thất cho công ty bảo hiểm không còn cần phải đo đạc và phác thảo tài sản theo cách thủ công để xác định giá trị tổn thất của tài sản và ước tính chi phí sửa chữa và xây dựng lại. Dịch vụ bổ sung TruePlan của chúng tôi cung cấp tệp tương thích chính xác với phần mềm Xactimate (.SKX) trong vòng 48 giờ kể từ khi được đặt hàng từ nền tảng Matterport.

Xem cách Dịch vụ phục hồi thiệt hại ATI cải thiện độ chính xác của việc đo lường và tăng năng suất gấp 5 lần với Matterport TruePlan ™

Giải pháp không gian thực tế ảo 3D Matterport - tài liệu toàn diện cho các công ty bảo hiểm

Với mô hình không gian thực tế ảo 3D, Quý vị không cần hàng trăm bức ảnh, phép đo, nhiều lần di chuyển hiện trường và sau đó phải báo cáo lại bằng văn bản. Quý vị có thể tạo không gian 3D để ghi lại toàn diện thiệt hại tại hiện trường (khi có vụ việc) với hình ảnh chân thật và độ chính xác cao.

  • Giúp Quý vị tăng doanh thu thông qua việc cung cấp tài liệu (bảng ước tính chi phí, hiện trạng thực tế, ghi nhận thiệt hại…) chính xác nhất

  • Giúp Quý vị tăng tốc độ phê duyệt và giải quyết các vấn đề bảo hiểm nhờ vào việc thu thập và xử lý thông tin nhanh chóng và chính xác. 

  • Giúp giảm số lượng khiếu nại thiệt hại không thực tế của chủ hợp đồng bằng cách chụp/ scan lại mọi thứ ở trạng thái ban đầu một cách chi tiết và rõ ràng nhất.

Tham khảo cách công ty chuyên sửa chữa, phục hồi tài sản Accent phản ứng nhanh hơn nhờ sử dụng công nghệ thực tế ảo 3D, dù trong điều kiện khắc nghiệt.

[3D Everything đang được nghiên cứu và triển khai ứng dụng tại Việt Nam]

Fire Damaged House.jpg

Tài liệu giám định chính xác, có thể cập nhật trong suốt chu kỳ bảo hiểm

Với các tài liệu ghi nhận hiện trạng trước khi xảy ra thiệt hại và quản trị rủi ro sử dụng công nghệ thực tế ảo 3D cho phép xây dựng quy trình bảo hiểm đầy đủ thông tin và chính xác hơn.

Giảm rủi ro ban đầu khi bảo hiểm cho một tòa nhà và hạn chế cho việc di chuyển nhiều lần để tái kiểm tra tại hiện trường mà có thể sử dụng không gian thực tế ảo để thực hiện công việc một cách hiệu quả.

Độ chính xác cao của mô hình thực tế ảo 3D giúp nhà phân tích, giám định đưa ra những đánh giá chất lượng hơn so với kiểm tra thuê ngoài.

Thêm các ghi chú về chính sách bảo hiểm và trực tiếp vào mô hình không gian 3D.

Tài liệu được tòa án chấp nhận dành cho những người giám định tổn thất nhằm tiết kiệm thời gian

Nền tảng dữ liệu không gian thực tế ảo 3D của Matterport tạo ra các hướng dẫn, sơ đồ mặt bằng và các tài liệu khác để tiết kiệm thời gian của Quý vị và đảm bảo Quý vị có được những thỏa thuận công bằng.

  • Tạo tài liệu được tòa án chấp nhận* với những không gian không bị điều chỉnh.

  • Thực hiện công việc từ xa và giảm thời gian di chuyển đến hiện trường.

  • Giảm thời gian phát thảo, bản vẽ hiện trường, tài sản,...  lên đến 70% 

  • Trong tình huống cần thiết, nó được sử dụng để đưa hội thẩm đoàn đến hiện trường thông qua mô hình không gian thực tế ảo 3D.

  • Cải thiện khả năng đàm phán với khách hàng mua bảo hiểm nhờ vào tài liệu và thông tin chi tiết nhất có thể.

Tham khảo cách công ty chuyên tu sửa tài sản Level Creek sử dụng không gian thực tế ảo 3D để kết nối với những người giám định tổn thất tốt hơn bao giờ hết.
*Tòa án tại Mỹ

insurance-carriers-image_3x.jpg

Tăng sự hài lòng của khách hàng với dịch vụ của công ty bảo hiểm

Tận dụng tốt mô hình không gian thực tế ảo 3D giúp làm giảm thời gian cho quy trình giải quyết khiếu nại, bồi thường. Điều này không chỉ có lợi cho công ty bảo hiểm, đơn vị tu sửa chữa, mà còn giúp những nạn nhân gặp sự cố (nếu có) nhanh chóng quay lại cuộc sống bình thường khi mà các quy trình xử lý và bồi thường được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả. 

Thêm vào đó, việc áp dụng công nghệ và sử dụng tài liệu giám định tỉ mỉ, minh bạch để giám định tổn thất giúp cho các chủ hợp đồng bảo hiểm biết rằng công ty bảo hiểm của họ đang nỗ lực làm tốt nhất có thể để có thể mang đến cho họ thỏa thuận và cách xử lý công bằng nhất

Tham khảo các giải pháp cho công ty bảo hiểm

Không gian thực tế ảo được sử dụng như tài liệu chi tiết và trực quan dành cho các chuyên gia pháp y

Chụp/ scan một tòa nhà hoặc không gian chính xác như hiện tại và thu thập tài liệu giám định với các phép đo chính xác nhất có thể. Công nghệ của Matterport có thể giúp Quý vị cung cấp bằng chứng không thể chối cãi, đồng thời giảm bớt sự gián đoạn của quá trình phục hồi.

- Tạo tài liệu được tòa án* chấp nhận với các bản scan hoàn toàn không có sự can thiệt của con người.

- Đưa hội thẩm đoàn xem hiện trường với không gian thực tế ảo 3D.

- Đảm bảo tính bảo mật và tính xác thực với tính năng làm mờ khuôn mặt và đánh dấu thời gian thực tế.

- Tiết kiệm thời gian và cải thiện độ chính xác với sơ đồ mặt bằng và các công cụ đo lường.

Tham khảo các giải pháp cho ngành bảo hiểm pháp y.
* Tòa án tại Mỹ

forensic-professionals_3x.jpg
measure_intro_3_small (1).gif

Không gian thực tế ảo 3D Matterport làm tài liệu lưu giữ tài sản chính xác cho chủ nhà và chủ doanh nghiệp

Chủ sở hữu tài sản có thể lập hồ sơ nhà cửa, doanh nghiệp hoặc bất kỳ tài sản nào bằng nền tảng toàn diện và chân thực của 3D Matterport, đồng thời làm cơ sở để giải quyết mọi khiếu nại có thể xảy ra.

- Lưu giữ hồ sơ đầy đủ về tình trạng tài sản của Quý vị

- Kiểm kê chính xác các vật dụng cá nhân và các tài sản khác trong nhà hoặc tòa nhà của Quý vị

- Hạn chế sai sót và tranh chấp với công ty bảo hiểm

- Tăng tốc toàn bộ quy trình yều cầu bảo hiểm nhờ vào tính tổng quan và đầy đủ của các mô hình thực tế 3D Matterport từ đó làm hạn chế thiếu sót hình ảnh khi phát sinh nhu cầu mới.

Các tính năng nổi bật của không gian thực tế ảo 3D MatterPort

notes_1.1.png

Tạo các Ghi chú

Truyền đạt nội dung hiệu quả hơn với ghi chú và thông tin được tích hợp trong không gian công nghệ thực tế ảo 3D của Quý vị

notes_3.1.png

Có chế độ đo lường

Đo lường chính xác khoảng cách và mọi thứ trong hình ảnh công nghệ thực tế ảo 3D

trueplan 1.png

TruePlan™

Bản vẽ tự động bằng tệp .SKX cho phần mềm Xactimate

notes_5.1.png

Dollhouse View

Hình ảnh chân thật phối hợp với sơ đồ 3D với khả năng tương tác linh hoạt

notes_2.1.png

Gắn thẻ Mattertags™

Có thể ghi chú, kèm link website, link video hay quy trình thương mại điện tử vào hình ảnh công nghệ thực tế ảo 3D của Quý vị

floorplans-icon 1.png

Sơ đồ tầng

Sơ đồ mặt bằng của không gian, cùng với các số đo chính xác và các tầng của không gian

Tham khảo không gian thực tế ảo 3D dưới đây

Quý vị sẽ tìm ra câu trả lời cho chính mình! Sự tương tác linh hoạt với không gian thực tế ảo 3D của Matterport có thể giúp Quý vị giảm thời gian tại hiện trường, giảm sai sót trong đo lường tổn thất và tiết kiệm thời gian xử lý các công việc liên quan.

bottom of page