top of page

Sử dụng không gian thực tế ảo 3D/VR trong
kinh doanh Nhà hàng tiệc cưới - Trung tâm hội nghị

Tận dụng lợi thế từ công nghệ thực tế ảo 3D của Matterport

Sự canh tranh gay gắt luôn hiện diện trong ngành, doanh nghiệp luôn cần mọi cách sáng tạo và đổi mới để tiếp thị Nhà hàng tiệc cưới - Trung Tâm hội nghị đến khách hàng nhằm làm nổi bật giữa những đối thủ cạnh tranh. Công nghệ thực tế ảo 3D của Matterport có thể giúp Nhà hàng tiệc cưới - Trung tâm hội nghị của Quý vị đạt được mục tiêu đó!

Ứng dụng công nghệ thực tế ảo 3D, giúp khách hàng dễ dàng đến thăm trung tâm của Quý vị mọi lúc, mọi nơi

Ngày cưới luôn là sự kiện trọng đại của mỗi cặp đôi và gia đình của họ. Các cặp đôi và gia đình hai bên thường dành nhiều thời gian chuẩn bị để đảm bảo hôn lễ của họ diễn ra hoàn hảo nhất có thể. Trong đó, việc chọn địa điểm tổ chức đám cưới là một trong những quyết định quan trọng, chiếm nhiều thời gian và thường đi kèm với áp lực vì các cặp đôi và gia đình sẽ gặp khó khăn khi phải di chuyển nhiều để xem xét các lựa chọn và ra quyết định dựa trên ngân sách, thời gian, địa điểm và các yếu tố khác. 

Quý vị có thể giảm bớt những khó khăn của họ một cách đáng kể, cũng như để thúc đẩy dịch vụ của mình tốt hơn, nếu Nhà hàng tiệc cưới - trung tâm hội nghị của Quý vị có thể cung cấp không gian thực tế ảo 3D thể hiện chính xác không gian tiệc cưới và các tiện ích khác tại nhà hàng và khách hàng có thể thực hiện các chuyến thăm quan mọi lúc, mọi nơi sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị và cảm giác thân thuộc ngay cả trước khi họ trực tiếp đến Nhà hàng của Quý vị.

danh-sach-24-nha-hang-tiec-cuoi-o-tphcm-cat-khanh.jpg
hapus-theatre-white.jpg

Tìm hiểu địa điểm tổ chức sự kiện công ty/ phòng họp/ phòng hội nghị dễ dàng và thuận tiện hơn khi truy cập bằng công nghệ thực tế ảo - nhờ đó công việc hoạch định và lên kế hoạch của công ty trở nên nhanh chóng, hiệu quả hơn

Tương tự như thế, khi tìm địa điểm tổ chức sự kiện của công ty (như hội thảo, hội nghị khách hàng, các buổi lễ ra mắt sản phẩm, hay ký kết hợp đồng hợp tác kinh doanh…), các nhân sự liên quan của các công ty sẽ tiết kiệm được thời gian di chuyển nhiều lần đến Trung tâm hội nghị. Giúp khách hàng thuận tiện trong công việc hay tiếp cận được nhiều khách hàng hơn, cũng chính là đang mang cơ hội kinh doanh đến cho chính Quý vị! 

Với công nghệ thực tế ảo của Matterport, việc tạo mô hình không gian 3D cho Nhà hàng tiệc cưới - Trung tâm hội nghị sẽ nhanh chóng nhưng đem lại những hiệu quả không chỉ hiện tại mà còn trong suốt quá trình hoạt động của Quý vị. Nó mang đến lợi thế đáng kể cho cơ sở kinh doanh của Quý vị so với đối thủ cạnh tranh khác, nếu không sử dụng công nghệ 3D này.

Tăng lượng đặt tiệc cưới qua những kênh trực tuyến

Thúc đẩy hoạt động kinh doanh của Quý vị bằng cách đăng tải mô hình không gian thực tế ảo 3D của Quý vị tại website và các kênh mạng xã hội như Facebook, Instargam, Youtube,... Mang đến cho các cặp đôi và gia đình của họ có những chuyến thăm quan, trải nghiệm, đắm chìm trong không gian lễ cưới của Nhà hàng tiệc cưới của Quý vị mọi lúc, mọi nơi.

  • Với công nghệ thực tế ảo 3D của Matterport, có thể giúp cô dâu, chú rễ tương lai trải nghiệm cảm giác khi bước lên lễ đường. Với lối đi đã được trang trí với hoa tươi lộng lẫy, những bộ bàn ghế trang nhã, ánh sáng lung linh, sẽ giúp các cặp đôi có cảm giác kết nối với không gian Nhà hàng tiệc cưới của Quý vị hơn, từ đó thúc đẩy các quyết định nhanh chóng và hiệu quả hơn.

  • Ngoài ra, Quý vị có thể tạo nhiều mô hình không gian thực tế ảo 3D với những phong cách lễ cưới khác nhau, mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn tùy theo nhu cầu của họ thay vì họ chỉ được thăm quan các phòng trống, thiếu cảm xúc khi họ đến tham quan trực tiếp.

viber_image_2022-07-04_15-20-43-550.jpg
szxgb-classroom-7750-hor-clsc.jpg

Công nghệ thực tế ảo 3D Matterport giúp quá trình lên kế hoạch cho sự kiện (lễ cưới/ hội thảo/ hội nghị) hiệu quả hơn

Thông qua các không gian thực tế ảo 3D, Khách hàng có thể nắm rõ kích thước và không gian của khu vực sân khấu, nơi tiếp khách… Do mô hình thực tế 3D thể hiện hình ảnh thông tin một cách tổng quan, toàn diện và có sự tương quan giữa các vật thể nên khách hàng dễ dàng sắp xếp, và lên kế hoạch chi tiết cho các tiết mục hơn so với khi làm việc với những tấm ảnh riêng lẻ. 

Với tính năng Mattertag, Quý vị có thể tạo những ghi chú, làm nổi bật những không gian chính của phòng tiệc cưới như khu vực làm lễ, tiếp khách, sân khấu, nơi chụp ảnh… để bảo đảm khách hàng nắm rõ thông tin. Việc hiểu rõ về địa điểm tổ chức sự kiện sẽ giúp khách hàng, Nhà hàng tiệc cưới/ Trung tâm hội nghị và các bên liên quan làm việc thuận lợi, hiệu quả, tiết kiệm thời gian hơn.

Chụp ảnh/ quay video lưu giữ kỷ niệm là một hoạt động thường được các cặp đôi và gia đình của họ quan tâm trong lễ cưới. Do đó, Quý vị có thể cho khách hàng thấy những những góc ảnh đặc sắc ngay tại trong không gian thực tế ảo 3D để khách hàng trải nghiệm thực tế, chân thực và thấy được nhiều lợi thế mà Quý vị có thể cung cấp cho khách hàng trước khi họ quyết định đến thăm quan trực tiếp tại Nhà hàng tiệc cưới - Trung tâm hội nghị của Quý vị.

Ngoài ra, khi đính kèm không gian thực tế ảo của Quý vị tại các kênh trực tuyến cũng có thể giúp tránh lãng phí rất nhiều thời gian - khi thực hiện với các khách hàng mà có thể họ không phù hợp với cơ sở vật chất và dịch vụ của Quý vị!

Lợi nhuận từ quảng cáo cho những nhà cung cấp trong tiệc cưới

Thông qua các mô hình không gian thực tế ảo 3D truyền tải các phong cách tiệc cưới khác nhau, Quý khách có thể ghi chú thông tin của các nhà cung cấp các sản phẩm được thể hiện trong đó như đơn vị cung cấp hoa tươi, nhóm nhạc, vật dụng trang trí… vừa mang đến cho khách hàng nhiều lựa chọn, đồng thời vừa có thể mang lại doanh thu cho chính công ty Quý vị.

Tham khảo một số không gian 3D khác

matterport-all-in-one-desktiop-image-1024x576-1 - Copy.jpg

Các tính năng nổi bật của không gian thực tế ảo 3D MatterPort

notes_1.1.png

Tạo các Ghi chú

Truyền đạt nội dung hiệu quả hơn với ghi chú và thông tin được tích hợp trong không gian công nghệ thực tế ảo 3D của Quý vị

notes_4.1.png

Tạo chuyến tham quan có hướng dẫn

Tạo các chuyến tham quan thực tế ảo chất lượng cao một cách nhanh chóng và dễ dàng cho không gian 3D của Quý vị

notes_2.1.png

Gắn thẻ Mattertags™

Có thể ghi chú, kèm link website, link video hay quy trình thương mại điện tử vào hình ảnh công nghệ thực tế ảo 3D của Quý vị

notes_5.1.png

Dollhouse View

Hình ảnh chân thật phối hợp với sơ đồ 3D với khả năng tương tác linh hoạt

notes_3.1.png

Có chế độ đo lường

Đo lường chính xác khoảng cách và mọi thứ trong hình ảnh công nghệ thực tế ảo 3D

notes_6.1.png

Thiết lập chế độ xem của Google Map

Đưa doanh nghiệp lên bản đồ Google Map, tạo trải nghiệm hình ảnh phong phú

Hãy xem và tự cảm nhận không gian thực tế ảo 3D dưới đây

Quý vị sẽ tìm ra câu trả lời cho chính mình! Với sự tương tác linh hoạt của chuyến thăm trực tuyến các phòng hội thảo, hội với công nghệ 3D MatterPort, khả năng sẻ khách hàng sẽ tương tác với chuyến tham quan trực tuyến 3D Matterport nhiều hơn đến 300% so với với hình ảnh 2D (2 chiều) thông thường!

Tham khảo một số không gian 3D khác

bottom of page