top of page

Không gian thực tế ảo 3D/VR cho
ngành Bất Động Sản

Dù là đại lý Bất động sản, Nhà môi giới hay Đơn vị quản lý Bất động sản, không gian thực tế ảo 3D Matterport là cách nhanh nhất để mang khách hàng tiềm năng đến với Bất động sản của Quý vị.
Các chuyến tham quan trực tuyến 3D Matterport có thể giúp tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng hơn, mang đến cho họ những trải nghiệm trung thực, ấn tượng hơn, tiện lợi hơn, khả năng chốt hợp đồng nhanh hơn; và từ đó tăng lợi nhuận và hoa hồng của chính Quý vị.

74%

Công ty Bất động sản sử dụng Công nghệ thực tế ảo 3D Matterport mang về nhiều hợp đồng hơn

95%

Khách hàng có xu hướng liên hệ với các tư vấn viên những Bất động sản có cung cấp tham quan
không gian thực tế ảo 3D hơn các dự án không có!

Bất động sản (nhà ở)

Không gian thực tế ảo 3D Matterport không chỉ giúp Quý vị xây dựng hình ảnh thương hiệu là công ty Bất động sản hàng đầu, đổi mới về công nghệ và thể hiện sự chuyên nghiệp cho công ty của Quý vị.
 
Matterport mang đến cho Quý vị một giải pháp toàn diện (Tạo không gian 3D, hình ảnh 360, sơ đồ mặt bằng) với độ phân giải cao và nhất quán, giúp khách hàng của Quý vị có thể trải nghiệm chân thực các không gian khác nhau của căn hộ mà không cần phải đến trực tiếp.

Tìm hiểu cách Jellis Craig sử dụng Matterport để mang về nhiều hợp đồng hơn và tăng thị phần trong thị trường cạnh tranh của Úc.

Bất động sản thương mại

Matterport mang đến cho khách hàng của Quý vị cái nhìn chính xác hơn về không gian Bất động sản mà họ đang tìm kiếm

Thu hút khách hàng ngay từ quá trình tìm kiếm trực tuyến. Không gian thực tế ảo 3D Matterport mang đến công cụ trực quan hơn để khách hàng có thể xem xét các lựa chọn và ra quyết định, từ đó giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc. 

Tìm hiểu cách công nghệ Matterport 3D đang giúp các nhà môi giới cung cấp cho khách hàng của họ những chuyến tham quan trực tuyến với các Bất động sản thương mại tiềm năng

Bất động sản cho thuê

Không gian thực tế ảo 3D Matterport có thể giúp Quý vị giảm tỷ lệ phòng thuê trống, bằng cách thu hút thêm nhiều khách hàng tiềm năng và tăng mức độ tương tác với họ.

Matterport cung cấp cho Quý vị một giải pháp truyền thông toàn diện (chuyến tham quan trực tuyến 3D, ảnh, sơ đồ mặt bằng) có thể truyền tải mọi nơi trong căn hộ của Quý vị với độ phân giải cao, chân thật và nhất quán.
 

Xem cách Zumper hợp tác với Matterport để đưa công nghệ mới nhất vào việc cho thuê nhà.

Tận dụng lợi thế từ công nghệ thực tế ảo 3D của Matterport

Bằng cách mang đến cho khách hàng tiềm năng những trải nghiệm thực tế về Bất động sản hay dự án Bất động sản của Quý vị qua các chuyến tham quan 3D, công ty Quý vị có thể nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh! Thay vì việc chỉ tiếp cận khách hàng theo các cách thức truyền thống và không có hình ảnh không gian thực tế ảo 3D/VR!

DHDay.png

Tạo giới thiệu trực tuyến thu hút hơn

Với những chuyến thăm bằng công nghệ thực tế ảo 3D, khách hàng tiềm năng có thể tham khảo các Bất động sản của Quý vị mọi lúc, mọi nơi 24/7, từ đó, gia tăng mức độ tương tác và sự quan tâm từ khách hàng!
 
Giảm thời gian cho mỗi giao dịch lên đến 31%!

90% các khách hàng cho rằng "Các dự án Bất động sản giới thiệu trực tuyến có chức năng tham quan trực tuyến 3D sẽ hấp dẫn họ hơn"

Thu hút đúng nhóm khách hàng mục tiêu hơn bằng cách cung cấp cho người xem hồ sơ giới thiệu trực tuyến đầy đủ thông tin! Một hồ sơ trực tuyến toàn diện và chính xác với những chuyến tham quan thực tế ảo 3D bởi Matterport sẽ giúp công ty Quý vị loại bỏ bớt những khách hàng có thể không phù hợp, và đồng thời thu hút khách hàng tiềm năng thực sự quan tâm đến những Bất động sản của Quý vị.
 

Xem cách Redfin sử dụng Matterport để tăng số lượt tương tác và trải nghiệm trực tuyến lên 600% kể từ khi bắt đầu đại dịch COVID-19.

*Các số liệu trên được Matterport khảo sát từ thị trường Mỹ

Mang đến những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng khiến công ty Quý vị trở nên nổi bật!

99% người bán đồng ý rằng những chuyến thăm bằng công nghệ thực tế ảo 3D mang lại lợi thế cạnh tranh cho hồ sơ trực tuyến các dự án Bất động sản của họ.

82% sẽ chuyển sang công ty Bất động sản có cung cấp các chuyến tham quan 3D.

“Đó là những gì [khách hàng] muốn xem, không phải những gì chúng tôi muốn thể hiện….”

- Matt Grander, Keller Williams Infinity

Tìm hiểu quan điểm của khách hàng về hồ sơ trực tuyến có chức năng tham quan trực tuyến 3D

26-Jun-23 8-32-41 AM.png

Upper Cheyne Row, Chelsea

play.png

Các tính năng nổi bật của không gian thực tế ảo 3D MatterPort

notes_1.1.png

Tạo các Ghi chú

Truyền đạt nội dung hiệu quả hơn với ghi chú và thông tin được tích hợp trong không gian công nghệ thực tế ảo 3D của Quý vị

Blur Blush 1.png

Làm mờ

Bảo vệ quyền riêng tư của khách hàng bằng cách làm mờ khuôn mặt hoặc thông tin cá nhân.

notes_4.1.png

Tạo chuyến tham quan có hướng dẫn

Tạo các chuyến tham quan thực tế ảo chất lượng cao một cách nhanh chóng và dễ dàng cho không gian 3D của Quý vị

notes_5.1.png

Dollhouse View

Hình ảnh chân thật phối hợp với sơ đồ 3D với khả năng tương tác linh hoạt

notes_2.1.png

Gắn thẻ Mattertags™

Có thể ghi chú, kèm link website, link video hay quy trình thương mại điện tử vào hình ảnh công nghệ thực tế ảo 3D của Quý vị

notes_6.1.png

Thiết lập chế độ xem của Google Map

Đưa doanh nghiệp lên bản đồ Google Map, tạo trải nghiệm hình ảnh phong phú

Hãy xem và tự cảm nhận không gian thực tế ảo 3D dưới đây

Quý vị sẽ tìm ra câu trả lời cho chính mình! Trải nghiệm công nghệ thực tế ảo 3D của Matterport đang được áp dụng trong lĩnh vực bất động sản, khả năng khách hàng tương tác khi tham quan không gian thực tế ảo 3D nhiều hơn đến 300% so với với hình ảnh 2D (2 chiều) thông thường!

Tham khảo một số không gian 3D khác

29-Jun-23 11-18-58 AM.png
29-Jun-23 11-18-58 AM_edited.jpg
play.png

Không gian 3D căn hộ penhouse

29-Jun-23 11-34-48 AM.png
29-Jun-23 11-34-48 AM_edited.jpg
play.png

Không gian 3D căn hộ tại Dubai

29-Jun-23 1-33-03 PM.png
29-Jun-23 1-33-03 PM_edited.jpg
play.png

Không gian 3D căn hộ

bottom of page