top of page

Mang showroom trực tuyến của công ty Quý vị
(Đồ gỗ - Gốm sứ) tiếp cận khách hàng mọi nơi
trên thế giới, và/ hoặc tại Việt Nam

Đặc thù của các công ty ngành Đồ gỗ - Gốm sứ là cần không gian lớn, rộng rãi để trưng bày các dãy sản phẩm, phục vụ thói quen “thấy tận mắt, sờ tận tay” của khách hàng trong nước và ngoài nước. Thực tế, trong hàng trăm đến hàng ngàn các công ty Sản xuất/ Kinh doanh hay Xuất khẩu Đồ gỗ, Gốm sứ trên cả nước, rất ít công ty có showroom trưng bày tại các thành phố lớn (Hà Nội, Tp.Hồ Chí Minh...) hay tại nước ngoài. 

Một số doanh nghiệp có phòng trưng bày tại nhà máy – nhưng chưa được bày trí một cách bài bản, chuyên nghiệp để thu hút khách hàng khi đến thăm... do hạn chế về mặt bằng, và/ hoặc các lý do khác! Điều này làm giảm tính hiệu quả của công ty trong việc quảng bá, tiếp thị và bán hàng - nhất là cho hoạt động tiếp thị và bán hàng xuất khẩu! 

Công nghệ thực tế ảo 3D của Matterport là một trong những phương tiện hiệu quả giúp công ty Quý vị giải quyết các vấn đề kể trên. Sử dụng công nghệ này cho phép khách hàng có thể trải nghiệm showroom trưng bày của cửa hàng Quý vị một cách chân thật, trực quan như chính họ đang tham quan trực tiếp tại showroom. Đây là cách nhanh nhất để khách hàng tiềm năng tham quan showroom của Quý vị dù họ ở bất kỳ vị trí địa lý nào, thời điểm nào và trên mọi thiết bị (điện thoại, máy tính, ipad…) một cách linh hoạt và chủ động.

Lợi thế khi sử dụng công nghệ hình ảnh 3D/VR của Matterport

29-Jun-23 4-59-47 PM.png

Ercol Showroom

play.png

Không gian thực tế ảo 3D Matterport giúp tiếp thị sản phẩm của Quý vị hiệu quả và tiết kiệm chi phí

Giải pháp 3D/ VR MatterPort, giúp tạo ra những showroom trực tuyến một cách nhanh chóng, dễ dàng và hiệu quả về chi phí

Ngay cả đối với những công ty không có showroom trong thực tế, thì việc tạo dựng một “showroom tạm thời” trong thời gian ngắn, để tạo showroom trực tuyến cũng không quá khó khăn, hay quá tốn kém. Việc này có thể giúp Quý vị nhanh chóng tạo được showroom trực tuyến với đầy đủ các dãy sản phẩm trưng bày, có diện tích lên đến hàng trăm hoặc hàng ngàn mét vuông - tùy theo yêu cầu cụ thể của công ty!

Showroom trực tuyến hoạt động như ‘một nhân viên mẫn cán’ 24/7 trong suốt 365 ngày/ năm, mà hoàn toàn không bị trở ngại về khoảng cách địa lý, sự khác biệt về múi giờ... với bất kỳ khách hàng nào trên thế giới hay tại Việt Nam!

Không gian thực tế ảo 3D - Phương tiện tiếp thị hiện đại, thu hút khách hàng tiềm năng

Khi có showroom trực tuyến bằng công nghệ thực tế ảo 3D, Quý vị dễ dàng nhúng vào website, email, brochure/ catalogue điện tử hoặc giấy; hay thậm chí là đọc địa chỉ cho khách hàng qua điện thoại hoặc gửi SMS và các cách thức liên lạc khác nhằm thu hút khách hàng trải nghiệm các sản phẩm trưng bày tại showroom trực tuyến của công ty.

Hình ảnh sản phẩm rõ nét và được đính kèm với nhãn chú thích ghi thông tin chi tiết sản phẩm, giúp tăng hiệu quả tiếp thị. Mang đến trải nghiệm thực tế, thú vị và lôi cuốn hơn cho khách hàng khi xem xét các sản phẩm.

Khách hàng có thể xem các sản phẩm một cách chi tiết, ở nhiều góc độ khác nhau (đa chiều) như chính họ đang có mặt ở showroom, do có những khách hàng vì những lý do khác nhau mà không phải lúc nào cũng có thể trực tiếp đến nhà máy, showroom của Quý vị được!

Mang tính tương tác và chia sẻ cao, khi tạo ra những trải nghiệm đáng nhớ, chúng sẽ thu hút sự chú ý của khách hàng! Nó cũng có khả năng thúc đẩy họ chia sẻ rộng rãi và nhanh chóng cho các đồng nghiệp hay đối tác kinh doanh của họ...

Screenshot (20).png
imm_20_020_081.jpg

Không gian thực tế ảo 3D - Công cụ hỗ trợ đắc lực khi dự hội chợ Quốc tế

Khi tham dự các hội chợ thương mại Quốc tế, do giới hạn về diện tích gian hàng hay chi phí đầu tư để tham dự trưng bày nên thông thường sẽ rất khó để công ty Quý vị có thể trưng bày tất cả dãy sản phẩm của công ty tại gian hàng hội chợ nước ngoài, khi đó showroom trực tuyến với công nghệ thực tế ảo 3D là một giải pháp hiệu quả để làm việc với khách hàng của công ty Quý vị. Do đó, không gian 3D này sẽ giúp Quý vị có được nhiều cơ hội kinh doanh hơn khi tham dự hội chợ.

Không gian thực tế ảo 3D giúp hỗ trợ đào tào nhân viên hiệu quả

Với không gian thực tế ảo 3D, Quý vị có thể gửi cho nhân sự mới, giúp họ nhanh chóng nắm được sơ đồ cửa hàng và các khu vực cần thiết để thực hiện công việc. Việc hiểu rõ sơ đồ của cửa hàng, thông thạo vị trí của các sản phẩm sẽ giúp nhân sự mới làm quen với công việc sớm hơn từ đó giúp Quý vị tiết kiệm thời gian và chi phí.

Screenshot (21).png
Screenshot (24).png

Không gian thực tế ảo 3D là công cụ hữu ích cho việc quản lý showroom Đồ gỗ - Gốm sứ

Với không gian thực tế ảo 3D, Quý vị có thể chụp/ scan toàn bộ cửa hàng và lưu giữ lại cho nhiều mục đích khác nhau như nâng cấp, bảo trì,...

Tùy theo từng thời điểm, khi có nhu cầu tái bố trí khu vực trưng bày sản phẩm hay trưng bày các bộ sưu tập sản phẩm mới, chức năng đo lường (Measurement mode) của Matterport cho phép Quý vị đo lường trực tiếp trên không gian thực tế ảo 3D với số liệu chính xác, giúp cho quá trình sắp xếp lại cửa hàng sẽ diễn ra nhanh chóng và giảm chi phí do di chuyển đến cửa hàng nhiều lần.

Ngoài ra, với tính năng thẻ ghi chú Mattertag, Quý vị có thể lưu trữ những thông tin cần thiết như thông tin sản phẩm, số lượng tồn kho... cũng như đánh dấu những khu vực quan trọng trực tiếp vào mô hình để quá trình trao đổi, làm việc giữa các bộ phận trơn tru, thuận tiện hơn.

Quý vị muốn sử dụng công nghệ thực tế ảo 3D cho công ty của mình, nhưng còn e ngại việc bị sao chép mẫu mã sản phẩm?

Vui lòng liên hệ với chúng tôi, chúng tôi có giải pháp để giúp Quý vị phòng tránh và giảm thiểu việc bị lộ thông tin, hình ảnh sản phẩm… vào tay các đối thủ cạnh tranh! 

Do go 6.jpg

Các tính năng nổi bật của không gian thực tế ảo 3D MatterPort

notes_1.1.png

Tạo các Ghi chú

Truyền đạt nội dung hiệu quả hơn với ghi chú và thông tin được tích hợp trong không gian công nghệ thực tế ảo 3D của Quý vị

notes_4.1.png

Tạo chuyến tham quan có hướng dẫn

Tạo các chuyến tham quan thực tế ảo chất lượng cao một cách nhanh chóng và dễ dàng cho không gian 3D của Quý vị

notes_2.1.png

Gắn thẻ Mattertags™

Có thể ghi chú, kèm link website, link video hay quy trình thương mại điện tử vào hình ảnh công nghệ thực tế ảo 3D của Quý vị

notes_5.1.png

Dollhouse View

Hình ảnh chân thật phối hợp với sơ đồ 3D với khả năng tương tác linh hoạt

notes_3.1.png

Có chế độ đo lường

Đo lường chính xác khoảng cách và mọi thứ trong hình ảnh công nghệ thực tế ảo 3D

notes_6.1.png

Thiết lập chế độ xem của Google Map

Đưa doanh nghiệp lên bản đồ Google Map, tạo trải nghiệm hình ảnh phong phú

Hãy xem và tự cảm nhận không gian thực tế ảo 3D dưới đây

Quý vị sẽ tìm ra câu trả lời cho chính mình! Trải nghiệm showroom trực tuyến bằng công nghệ thực tế ảo 3D Matterport trong lĩnh vực Đồ gỗ và Gốm sứ, khả năng sẻ khách hàng sẽ tương tác với chuyến tham quan trực tuyến 3D Matterport nhiều hơn đến 300% so với với hình ảnh 2D (2 chiều) thông thường!

Gian hàng của một công ty đồ gỗ tại hội chợ spoga+gafa 2022

Gian hàng của một công ty gốm sứ tại hội chợ spoga+gafa 2022

Showroom trưng bày sản phẩm đồ gỗ

bottom of page